Phế liệu 24h chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao khu vực miền nam, đặc biệt là Bình Dương và Hồ Chí Minh – Dịch vụ nhanh gọn – thanh toán ngay sau khi mua. Chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Cơ sở Thu mua phế liệu 24h cũng nhận thanh lý các nhà kho, nhà xưởng cũ, đồ dùng phế liệu của các doanh nghiệp. Nhận thu mua sắt các tòa nhà, công trình cũ với mức giá cao hay các loại tàu cũ, xe cũ bằng sắt cần thanh lý.

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Ngay khi có thông tin qua điện thoại hoặc Zalo cần bán đồ phế liệu của các bạn, chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn nếu được.

Các loại phế liệu sắt trên thị trường

Như chúng ta đã biết, hiện nay với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, đặc biệt là ngành công nghiệp xây dựng từ nhà ở, văn phòng cho đến các công trình đóng tàu…sử dụng khối lượng sắt vô cùng lớn.

Song song với đó là lượng phế liệu sắt thải ra cũng không hề nhỏ như những mẫu sắt, cây sắt phi và các loại dạng U, I, H có giá thành cao hơn các loại phế liệu sắt thép khác. Bởi những loại phế liệu này không bị lẫn các tạp chất và có thể tái sử dụng được.

Thu mua phế liệu sắt công trường

Thu mua phế liệu sắt công trường

Hay các loại sắt vụn được thải ra từ quá trình phay, tiện, bào của một xưởng cơ khí. Hay một nhà máy nào đó, giá thành của loại phế liệu này thường có giá thấp, do đã sử dụng. Hơn nữa đã đã bị phay, tiện, bào ra thành những phế phẩm nhỏ và cồng kềnh.

Công ty thu mua phế liệu sắt 24h chúng tôi giúp cho các bạn giải quyết nhanh gọn khối lượng phế liệu sắt dư thừa gây tốn diện tích, mất cảnh quan…và đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho chính các bạn. Và hơn thế nữa là giúp bảo vệ môi trường sống, không gây lãng phí nguồn tài nguyên của đất nước. Thử nghĩ xem nếu lượng phế liệu đó thải ra môi trường vô tội vạ, trong những bãi rác. Sẽ làm ô nhiễm môi trường đất, nước của chúng ta và thật là lãng phí khi chúng vẫn có thể tái chế và mang lại nguồn thu nhập tốt.

Mua phế liệu sắt Hồ Chí Minh

Mua phế liệu sắt Hồ Chí Minh

Dù Quý khách đang ở tỉnh thành phố nào, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thanh lý sắt phế liệu. Hệ thống đại lý toàn quốc, sẽ tới địa chỉ thu mua nhanh nhất. Phế Liệu 24h sở hữu một đội ngũ xe chuyên chở phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu. Và có những giải pháp thực hiện hợp đồng cho quý khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao 24h

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt 24h chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Giúp khách hàng hài lòng và đánh giá cao là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ hoàn hảo hơn.

  • Thu mua phế liệu sắt thép tập trung tại Miền Nam
  • Nhận thu mua tất cả các đơn hàng sắt thép phế liệu dù số lượng lớn hay nhỏ
  • Giá cả thu mua cao hơn mặt bằng thị trường
  • Không ép giá hoặc lừa đảo giá trị sản phẩm
  • Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những lợi ích đáng có
  • Hay có các chương trình tri ân với khách hợp tác lâu năm
  • Thanh toán dứt điểm 1 lần

Công ty luôn làm tốt các điểm trên, nên khách hàng luôn yên tâm khi hợp tác. Đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng hợp tác với chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao –  chuyên nghiệp – uy tín

Không chỉ thu mua với mức giá cạnh tranh trên thị trường mà chúng tôi còn có đội ngũ chuyên nghiệp, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng cho các bạn ngay sau khi đánh giá và thỏa thuận giữa 2 bên. Cơ sở thu mua phế liệu sắt thép 24h không giới hạn về số lượng. Dù các bạn cần thanh lý ít hay nhiều, chúng tôi đều nhiệt tình giải quyết nhanh nhất cho các bạn.

Mua phế liệu sắt Bình Dương

Mua phế liệu sắt Bình Dương

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mong được đón nhận thật nhiều thông tin từ các bạn và hy vọng được hợp tác với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Thu Mua Phế Liệu sắt khu vực Miền Nam

PHƯƠNG TRUNG DŨNG (Phế liệu 24h) có rất nhiều đại lý, cơ sở thu mua phế liệu, thu mua sắt vụn ở hầu hết các tỉnh thành phía Nam như : TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Thanh Hóa, Long An..

Chúng tôi luôn muốn mở rộng quy mô dịch vụ thu mua phế liệu của mình ngày càng lớn mạnh hơn nữa, với mục đích có thể phục vụ được cho tất cả khách hàng dù là ở lân cận hay ở những nơi xa xôi nhất. Chúng tôi đều thu mua tận nơi với giá cao nhất thị trường cho quý khách hàng. Nếu quý khách đặt niềm tin ở về dịch vụ thu mua phế liệu của PHƯƠNG TRUNG DŨNG. Chúng tôi xin cam kết sẽ làm việc hết lòng, tận tâm, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất có thể.

Thu Mua Sắt Phế Liệu Giá Cao

Quan điểm của chúng tôi. Thu Mua Sắt Phế Liệu giá cao. Luôn là tiêu chí quan tâm hàng đầu. Chúng tôi Thu Mua Sắt Toàn Quốc. Nhận Thu Mua, Thanh Lý Sắt dài hạn, không giới hạn khối lượng. Với mức giá cao hơn mọi địa điểm Thu Mua khác. Cùng nhiều chế độ ưu đãi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng thường niên của chúng tôi.

Thu Mua nhanh gọn, thanh toán tại chỗ

Có chuyên viên khảo sát tận nơi, phân loại và thẩm định giá trị nguồn Phế Liệu thanh lý. Không ngại số lượng, chúng tôi đều có mặt khi quý khách đã tin tưởng gọi cho chúng tôi.

Thu Mua Trực Tuyến 24/24

Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn toàn quốc. Khi quý khách có nhu cầu cầu cần bán, cần thanh lý phế liệu. Chúng tôi có mặt ngay phục vụ quý đối tác 24/24. Chỉ cần đối tác tin tưởng.

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu 24h

✅Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cần nhấc máy liên hệ Số điện thoại:0973.26.22.28 ,  Phương Trung Dũng sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

✅Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại phế liệu là đồng theo các loại.

✅Bước 3: Sau khi phân loại sắt, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lí cho quý khách.

✅Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.


Cuối cùng Phế liệu 24h Phương Trung Dũng cảm ơn quý khách đã truy cập Website, nếu bạn có nhu cầu mua bán phế liệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé ! Trân trọng cảm ơn….

Video thu mua phế liệu 24h

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG TRUNG DŨNG
Địa chỉ : 42 Bình Thành, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0973.26.22.28 – Zalo : 0973.26.22.28