Thu mua phế liệu là một nghề đã có từ rất lâu ở nước ta, từ khi con người biết sử dụng công cụ sản xuất bằng kim loại, một thứ vật liệu vô cùng quý giá không phải tự nhiên mà có và cũng không có thứ gì bỏ đi nếu ta biết cách thu gom sử dụng nó đúng cách. Những người làm nghề thu mua phế liệu có mặt ở khắp hang cùng ngõ tận ở các vùng quê cũng như thành thị mà mỗi chúng ta không ai là không biết.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao 24h

Miền bắc người ta quen gọi là “nghề đồng nát” còn ở phía nam thì gọi là “Ve chai” dù gọi theo cách nào thì bản chất của nó vẫn không hề khác đi, họ vẫn là những con người cần mẫn gom góp những nguồn tài nguyên vô cùng quý giá được gọi là phế liệu, để rồi nó lại được chuyển về nhà máy tái chế thành vật liệu làm ra sản phẩm quay lại phục vụ cho con người. Có thể nói nghề thu mua phế liệu là một nghề có sức bền muôn thủa.

Thu mua phế liệu xây dựng

Thu mua phế liệu xây dựng

Khi nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ có không ít nghề truyền thống không thể trụ vững trước những sản phẩm công nghiệp vừa sẵn, vừa đẹp lại rẻ, có nghĩa là mất đi rất nhiều việc làm. Ngược lại, nghề thu mua phế liệu là một nghề gắn liền với công nghiệp, theo đó nghề này ngày càng phát triển mạnh cả về ssó lượng người tham gia cũng như phạm vi, quy mô hoạt động. Hiện nay ngành thu mua phế liệu được xã hội công nhận là nghề chân chính, được cấp phép hoạt động chuyên nghiệp.

Thu mua phế liệu là nghề bền vững

Mặc dù nước ta mới chỉ ở mức đang trên con đường để trở thành một nước công nghiệp hóa song những gì ta thấy được là những khu công nghiệp rộng lớn, những nhà máy, những công trình nhà cao tầng san sát không chỉ ở thành phố mà cả các vùng ngoại thành, các làng quê nông thôn trong cả nước, đi đến đâu ta cũng thấy không khí sản xuất, xây dựng sôi động như những công trường hoạt động không ngừng nghỉ.

Thu mua phế liệu xây dựng

Thu mua phế liệu xây dựng

Không ai có thể tính nổi có bao nhiêu tấn sắt thép và những vật liệu khác được thải ra mỗi ngày, đó là tiền bạc và chính là nguồn hàng của những nhà thu mua phế liệu rất dồi dào và chắc chắn ngày càng tăng lên. Thực tế không ít nhiều người làm nghề thu mua phế liệu nhỏ lẻ làm ăn phát đạt xây được cả nhà lầu sắm được xe hơi và trở thành những ông bà chủ giàu có, thành lập cả công ty thu mua phế liệu với quy mô rộng lớn.

Công ty Phương Trung Dũng xây dựng và phát triển

Khởi nghiệp từ con số không gần như tròn trĩnh. Để có một công ty thu mua phế liệu Phương Trung Dũng  phát triển như ngày nay với đầy đủ nhà xưởng trang thiết bị máy móc công nghệ xử lí phân loại phế liệu, cùng với hàng trăm cơ sở vệ tinh trong cả nước và lực lượng công nhân lao động cần mẫn hoạt động 24/7 đáp ứng mọi nhu câu dao dịch của quý khách một cách tận tình nhanh gọn hợp tác chia sẻ cùng có lợi.

Thu mua phế liệu tư nhân

Thu mua phế liệu tư nhân

Điểm xuất phát của Phương Trung Dũng cũng như bao người đi thu mua phế liệu khác  nên chúng tôi hiểu được sự vất vả nhọc nhằn trong nghề, những cũng lắm niềm vui về thành quả lao động mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình, bảo về môi trường, bảo vệ nguồn nguyên liệu quý giá, tạo việc làm có thu nhập tốt cho nhiều người.

thuong hieu thu mua phe lieu minVới ý nghĩa đó Phương Trung Dũng đã, đang và sẽ tiếp tục tạo dựng tốt sự hợp tác lâu dài trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hai bên cùng chia sẻ lợi nhuận với tất cả cả quý khách hàng các tỉnh thành phố khu vực Miền Nam

Phương Trung Dũng thu mua phế liệu với giá cao nhất

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao gồm: Phế Liệu Sắt, phế Liệu Thép, phế Liệu Đồng, phế Liệu Nhôm, phế Liệu Liệu Inox,  phế liệu máy móc, Nhà Xưởng,  phế liệu công trình.. với số lượng không giới hạn.

1.Thu mua phế liệu sắt thép nhà xưởng

Là những loại phế liệu của nhà máy, công xưởng trong các khu công nghiệp, các cở sở sản xuất tập thể, cá nhân nhà xưởng khung sắt, mái tôn, cửa sắt, cửa nhôm, bàn ghế, giường tủ sắt nhôm các thiết bị máy móc, mô tơ động cơ, xe đẩy, xe nâng.. nói chung tất cả các loại vật liệu đồ dùng là sắt thép nhôm đồng, inox, nhà xưởng hư hỏng  hoặc hết thời hạn sử dụng cần thanh lí. Công ty thu mua phế liệu Phương Trung Dũng sẽ thu mua với giá cao nhất.

2.Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng

Tất cả các công trình xây dựng khi thi công đếu có những phần dư thừa nên các loại sắt thép, nhôm, inox và các vật tư bằng kim loại ở đây đều là phế liệu còn tốt, có giá tiền cao hơn phế liệu kim loại đã han gỉ, chúng tôi không để cho quý khách thiệt thòi.

3.Thu mua phế liệu sắt thép phế liệu công trình

Các loại sắt vụn, giàn giáo hư hỏng, sắt thép cuộn, dây thép, các loại sắt, thép tôn, đồng nhôm inox, dư thừa trong các công trình xây dựng tập thể và cá nhân, chúng tôi sẽ thu mua tất cả theo cách phân chia, định giá theo từng loại và trả giá cao nhất thị trường phế liệu hiện nay.

4.Thu mua đồng phế liệu

Mỗi loại đồng có giá tiền khác nhau, quý khác nhau tùy vào loại đồng, là dây đồng, đồng lá, các loại đồ dùng băng đồng cũ, đồng thỏi hoặc dây đồng trong các mô tơ cháy, quý khách nên phân từng loại riêng sẽ có lợi hơn và đó coi như quý khách có tiền công phân loại phế liệu.

5.Thu mua Nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu có thể là đồ gia dụng cũ , dây nhôm, nhôm xây dựng, nhôm lá, nhôm tấm.. mỗi loại nhôm có giá tiền chênh lệch đáng kể. quýkhách có phế liệu này nên chủ động phân loại để đảm bảo giá bán có lợi. chúng tôi sẽ thu mau với giá cao nhất thị trường thu mua phế liệu.

6.Thu mua inox phế liệu

Quý khách có phế liệu là inox chúng tôi sẽ thu mua với giá cao cac loại Inox 201, 304, 340, 430, 504, 630 ở tát cả các dạng tẩm inox, dây inox, phế liệu xây dựng inox, đồ dùng inox .. thu mua tận nơi trong thời gian nhanh nhất. nhận kí kết, thu gom số lượng lớn tại các khu công nghiệp, công ty và hàng thanh lý của nhà xưởng..

Phương thức thu mua phế liệu

Quý khách là đơn vị trực tiếp tổ chức thanh lí các loại phế liệu hãy điện thoại cho chúng tôi theo số Hotline : 0973.22.26.28 !  Công ty chúng tôi sẽ cừ người đến trực tiếp xem xét sản phẩm thỏa thuận về giá cả và ký hợp đồng sau đó tiến hành bốc dỡ, vận chuyển đảm bảo nhanh gọn an toàn khẩn tương vệ sinh trả lại mặt bằng. Phương thức thanh toán bằng  tiền mặt hoặc chuyển khoản là theo yêu cầu của quý khách, công ty Phương Trung Dũng thực hiện đầy đủ hóa đơn chứng từ cho quý khách nếu cần thiết.

Thu mua phế liệu số lượng lớn

Thu mua phế liệu số lượng lớn

Quý khách là người trong ngành thu mua phế liệu, mà không có điều kiện nhân lực và phương tiện tháo dỡ vận chuyển, hãy liên hệ với Phương Trung Dũng theo số điện thoại 0973.22.26.28 các công việc còn lại là do chúng tôi thực hiện, quý khách sẽ được hưởng hoa hồng xứng đáng. Nếu quý khách có đủ các điều kiện để thực hiên tháo dỡ vận chuyển hãy nhớ tới chúng tôi là công ty thu mua theo mức giá cao hơn tại thời điểm và còn thêm tiền tích lũy cho số lượng phế liệu lớn của quý khách.

Thu mua phế liệu sắt thép

Thu mua phế liệu sắt thép

Quý khách là người trực tiếp đi thu mua phế liêu nhỏ lẻ có sơ số lượng nhỏ cung không ngần ngại về số lượng, đến với Phương Trung Dũng quý khách nhận được sự tôn trọng và bán được giá cao hơn bất cứ cơ sở thu mua phế liệu nào trong cả nước.

HỢP TÁC VỚI CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU 24H – UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Công ty PHƯƠNG TRUNG DŨNG (24H) Trụ sở tại Bình Dương. TP. Hồ Chí Minh  và những chi nhánh thu mua trực tiếp tại 100% các tỉnh thành phố phía Nam như: Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Phế liệu thu mua gồm: Nhôm phế liệu, Đồng phế liệu, Sắt, Thép phế liệu, Inox Phế liệu, giàn ráo phế liệu, Phế liệu nhà xưởng, Phế liệu xây dựng, vải vụn cắt may, vải tấm tồn kho, Giấy vụn…

Thu mua phế liệu Bình Dương

Thu mua phế liệu Bình Dương

Nếu quý khách có ý định mở cơ sơ thu mua phế liệu tại địa phương, hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ có chuyên gia hướng dẫn, tư vấn cho quý khách cách thức tổ chức thu mua đúng cách. Chỉ sau một chút thời gian quý khách có thể biết cách phân định, phân loại Phế liệu, giá thu mua từng loại phế liệu một cách thành thạo.Chỉ cần quý khách muốn làm nghề thu mua phế liệu, có mặt bằng tiện lợi cho vận chuyển là đủ. Công ty phế liệu 24h sẽ thu mua tất cả những phế liệu của quý khách với số lượng không giới hạn, giá cả cao nhất  khu vực.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHƯƠNG TRUNG DŨNG (PHẾ LIỆU 24H)

Phế liệu Phương Trung Dũng là công ty chuyên thanh lý và thu mua phế liệu giá cao. Nhận thu mua các loại phế liệu từ các công trình, xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng và các nhà dân. Với khối lượng đơn hàng lớn trên tất cả các quận huyện ở TP. Hồ Chí Minh và các địa bàn trên toàn Miền Nam. Chúng tôi đều xử lý được hết. Xử lý nhanh và ngay trong ngày.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU 24H

Đặc biệt công ty chúng tôi hiện nay có rất nhiều chi nhánh và địa điểm thu mua tại tất cả các tỉnh thành ở nước ta. Ngoài ra Công ty phế liệu Phương Trung Dũng còn nhận thanh lý nhiều loại phế liệu ở những tỉnh thành lân cận của TPHCM. Liên tỉnh cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Sự phục vụ chu đáo, vui vẻ và  nhiệt tình của đội ngũ nhân viên
 • Thấy được sự chuyên nghiệp
 • Giá cả tốt nhất, luôn cạnh tranh trên nhiều loại phế liệu
 • Phương thức thanh toán nhanh nhất trên nhiều hình thức
 • Có hóa đơn thanh toán đi kèm, để giao dịch hai bên được nhanh chóng

Có mặt ngay sau đó khi có yêu cầu của khách hàng. Đội xe luôn sẵn sàng thi công. Máy móc hiện đại. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn hết mình.

Thu mua phế liệu Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực. Phế Liệu 24h sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng và sẽ luôn luôn bên cạnh bạn trong suốt chặng đường dài sắp tới.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHƯƠNG TRUNG DŨNG

Thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ thua mua phế liệu, mua phế liệu của khách hàng. Cải tiến chất lượng liên tục mang lại chi phí hợp lý cho quý khách hàng và doanh thu lợi nhuận cho công ty. Thực hành bền vững quy trình thu mua chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường. Uy tín đặt lên hàng đầu, chất lượng là tất cả, đem đến niềm tin, sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng. Địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, các cơ quan đoàn thể, và các hộ gia đình trên khắp cả nước…

Địa chỉ công ty : 42 Bình Thành, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Với lòng tin đã tạo dụng nên uy tín thương hiệu trong nhiều năm nay trên cả nước. Phế liệu 24h tự hào và cam kết với khách cả nước về dịch vụ mua phế liệu cũ giá cao như sau:

 • Mua hàng đa chủng loại, từ kim loại, phi kim loại cho đến giấy nhựa
 • Mua với mức giá cạnh tranh với thị trường.
 • Thu mua các loại phế liệu với giá cao
 • Mua tận nơi trên cả nước, mua liên tục với 24/7.
 • Dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.
 • Chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý  giá tốt nhất.

LỢI ÍCH VÀ TẦM QUAN TRỌNG TRONG VIỆC THU MUA PHẾ LIỆU VÀ TÁI CHẾ CHÚNG?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA BÁN PHẾ LIỆU VÀ TÁI CHẾ??

 • Giảm ô nhiễm môi trường
 • Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
 • Tạo thói quen phân loại rác thải, phế liệu
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Tiết kiệm tiền, sinh lợi nhuận từ phế liệu
 • Tạo công ăn việc làm

TẦM QUAN TRỌNG VỀ THU MUA PHẾ LIỆU VÀ TÁI CHẾ

Theo thời gian sự hạn chế của vấn đề tài chính cộng, việc làm dụng và khai thác quá mức. Kèm theo đó là sự khan hiếm nguồn nguyên liệu một cách trầm trọng. Đã thúc đẩy các quốc gia đẩy mạnh vấn đề tái sử dụng vật liệu và hàng hóa.

Thu mua phế liệu công trình

Thu mua phế liệu công trình

Nhận thấy điều này các chính phủ kêu gọi người dân hiến kim loại và tận dụng lại nguồn vật liệu như một cách để bảo vệ môi trường. Thông qua đó vừa thể hiện được tinh thần bảo vệ môi trường và phân loại rác thải. Kể từ đó đến nay ngành thu mua  và thanh lý phế liệu ra đời và vẫn là một ngành hết sức quan trọng. Đến hiện nay ngành phế liệu ngày càng phát triển mạnh mẽ và lên một tầm cao mới. Thế nên tầm quan trọng trong viêc thu mua, thanh lý phế liệu và tái chế phế liệu là rất quan trọng.

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO MIỀN NAM

?  THU MUA  CÁC LOẠI PHẾ LIỆU TẠI MIỀN NAM

Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh. Thành phố Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An,  Sóc Trăng, Bến Tre, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

? DỊCH VỤ THU MUA NHIỀU PHẾ LIỆU TẠI 24 QUẬN HUYỆN TPHCM

Mua phế liệu cũ tại quận 7, quận 11, quận 3, quận 12, quận 2, quận 6, quận 4, quận 8, quận 5, quận 9, quận 10, quận 1, huyện Cần Giờ, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi

CÂU HỎI  THƯỜNG GẶP

1. Công ty thu mua phế liệu tại TPHCM hay toàn quốc?

=> Phế liệu 24h nhận thu mua trên toàn quốc, không ngoại trừ tỉnh thành nào cả. Nhưng tần suất thu mua phế liệu cao nhất là khu vực miền Nam. Các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

2. Để trở thành công tác viên với công ty, thì tôi nên làm gì?

=> Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua địa chỉ hoặc số điện thoại: 0973.26.22.28 để biết thêm về chính sách cũng như hoa hồng cho công tác viên.

3. Làm thế để tôi tin tương giao dịch cùng công ty?

=> Chúng tôi tự tin và dám khẳng định là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất. Với hàng trăm giao dịch thành công với nhiều công ty lớn và vừa. Có hợp đồng và giấy tờ rõ ràng cho hai bên. Luôn lấy chữ TÍN làm đầu.

4. Tôi là người kinh doanh đa dạng dịch vụ và sản phẩm nên có rất nhiều loại phế liệu. Vậy công ty thường thu mua những loại phế liệu nào?

=> Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu Chung Sơn Nam. Nhận thu mua TẤT CẢ CÁC LOẠI PHẾ LIỆU với giá cao. Cụ  thể là: phế liệu đồng, sắt, nhôm, inox, hợp kim, điện tử, chì, kẽm, thiếc, niken, dây điện, pallet, nhựa vải vụn, giấy…

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu 24h

✅Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cần nhấc máy liên hệ Số điện thoại: 0973.26.22.28 ,  Phương Trung Dũng sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

✅Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại phế liệu là đồng theo các loại.

✅Bước 3: Sau khi phân loại sắt, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lí cho quý khách.

✅Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.


Cuối cùng Phế liệu 24h Phương Trung Dũng cảm ơn quý khách đã truy cập Website, nếu bạn có nhu cầu mua bán phế liệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé ! Trân trọng cảm ơn….

Video thu mua phế liệu 24h

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG TRUNG DŨNG
Địa chỉ : 42 Bình Thành, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0973.26.22.28 Zalo : 0973.26.22.28