DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU

Để tập trung cho việc thu mua được nhanh hơn, Phế liệu 24h chủ yếu tập trung thu mua tại khu vực Phía Nam, đặc biệt là thu mua rất nhanh tại các địa điểm : TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai

Công ty Phế liệu 24h thu mua tất cả các loại phế liệu trên thị trường như : Phế liệu sắt thép, phế liệu đồng, phế liệu Nhôm, Phế liệu Gang, Phế liệu Inox, phế liệu thiếc, phế liệu xây dựng, phế liệu nhà máy, phế liệu tư nhân, phế liệu kẽm, phế liệu niken, phế liệu điện tử, phế liệu nhưa….

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng không giới hạn, thu mua số lượng lớn và thu mua nhanh chóng

Quá trình thu mua diễn ra rất nhanh gọn, quý khách gọi đến số hotline : 0973.22.26.28 hoặc add zalo số này, Phế liệu 24h sẽ xem ảnh qua zalo và trao đổi về giá cả sơ bộ, nếu hai bên thỏa thuận được thì sẽ tiến hành đến tận nơi xem xét và chốt giá lần cuối. Sau khi thỏa thuận thành công sẽ đưa xe đén thu mua phế liệu của quý khách hàng

Thời gian thu mua ngay trong ngày khi đã thỏa thuận được giá cả, do phế liệu 24h tập trung tại các vị trí trung tâm và gần cơ sở thu mua nhất nên thời gian thu mua rất nhanh.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phế liệu 24h thanh toán ngay khi thu mua 100% số tiền, thanh toán có thể bẳng chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giá thu mua các loại phế liệu tại công ty chúng tôi luôn sát nhất với thị trường, phương châm làm việc là cả 2 bên đều vui vẻ thoải mái, phế liệu 24h sẽ cố gắng thu mua với giá cao nhất có thể với khách hàng.

Không ngừng mở rộng kinh doanh và đối tác nên 100% các khách hàng giới thiệu khách cho chúng tôi đều có mức hoa hồng rất cao nhé.

Hợp tác cùng phát triển là phương châm làm việc của phế liệu 24h, vì vậy bên mình luôn sẵn sàng hợp tác với các cơ sở thu mua để cùng nhau phát triển.

Trước tiên Phế liệu 24h cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty, các bạn sẽ nhận được dịch vụ thu mua thoải mái, nhanh gọn, sạch sẽ , thu mua giá cao và thu mua rất nhanh chóng, thanh toán ngay khi thu mua.