THU MUA PHẾ LIỆU PHƯƠNG TRUNG DŨNG

Công ty TNHH Phương Trung Dũng kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã truy cập Website !

Thu Mua Phế Liệu đầy đủ chủng loại với khối lượng không giới hạn. Nhận hỗ trợ Thu mua Thanh Lý thiết bị các máy móc cũ hỏng, các Nguồn nguyên vật liệu cũ, Phế Liệu dở dang trong thi công, công trình tu sửa chữa dư thừa. Phế liệu tháo dỡ nhà kho, phân xưởng, nhà máy, khu tái chế .Thu mua bao tiêu dài hạn. Nhận đấu thầu, kí kết theo chân các dự án công trình trên toàn quốc.

icon minPhế liệu 24h

MỤC TIÊU CỦA PHẾ LIỆU 24H

Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tăng giá thu mua các loại phế liệu, cố gắng thu mua để cả 2 bên đều thoải mái và vui vẻ hợp tác.

Công ty phế liệu 24h trực tuyến thu mua Phế Liệu toàn Miền Nam với mức giá cao hơn so với thị trường lên giá. Nhận bao thầu thu mua trọn gói, từ bốc xếp đến di dời phế liệu khỏi bến bãi nhanh chóng gọn gàng. Sẵn sàng ưu tiên đối tác hàng đầu bất kể bạn là ai? Cá nhân hay tổ chức – Đối tác mới hay đối tác thường niên đều hưởng mọi quyền lợi ưu đãi cao từ chúng tôi.

Luôn đặt lợi ích của cả 2 bên lên trên hết, luôn thu mua với giá cao nhất có thể, hợp tác với đối tác lâu dài và vui vẻ. Thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao, thu mua số lượng không giới hạn, thanh toán ngay khi thu mua.

thu mua phe lieu xay dung

Thu mua phế liệu xây dựng

Phế Liệu 24h
thu mua phe lieu tu nhan min

Thu mua phế liệu tư nhân

Phế liệu 24h
thu mua phe lieu cong trinh min

Thu mua phế liệu công trình

Phế liệu 24h
thu mua phe lieu nha xuong min

Thu mua phế liệu nhà xưởng

Phế liệu 24h

THU MUA VỚI CÁI TÂM TRONG NGHỀ

Phế liệu 24h hiểu được tâm lý của khách hàng khi bán phế liệu đó là luôn kỳ vọng mức giá xứng đáng với những gì mình bán.

Phế liệu 24h cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Sự phục vụ chu đáo, vui vẻ và  nhiệt tình của đội ngũ nhân viên
  • Thấy được sự chuyên nghiệp
  • Giá cả tốt nhất, luôn cạnh tranh trên nhiều loại phế liệu
  • Phương thức thanh toán nhanh nhất trên nhiều hình thức
  • Có hóa đơn thanh toán đi kèm, để giao dịch hai bên được nhanh chóng

Có mặt ngay sau đó khi có yêu cầu của khách hàng. Đội xe luôn sẵn sàng thi công. Máy móc hiện đại. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn hết mình.